CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN VIỆT – LÀO NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ LÀO

Ngày 17/8/2012 tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư Lào, đã diễn ra buổi lễ tuyên dương trao bằng khen cho những đơn vị, cá nhân, những nhà đầu tư trong nước và nước ngoài đã có thành tích đóng góp, hỗ trợ cho những hoạt động của Bộ Kế hoạch và Đầu tư Lào nhân dịp kỷ niệm, chào mừng Năm đoàn kết hữu nghị Lào – Việt Nam.

Tới dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Lào Bun Tha Bi Sỉ Su Phăn Thon và đại diện các đơn vị, cơ quan, các nhà đầu tư, các cơ quan đại diện của Việt Nam tại Lào được nhận bằng khen.

Tại buổi lễ, Vụ trưởng Vụ thành tích của Bộ Kế hoạch và đầu tư Lào đã đọc Quyết định tuyên dương của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Lào Sổm Đy Đuông Đy cho các đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp đã có thành tích hỗ trợ ủng hộ cho hoạt động của Bộ trong năm kỷ niệm đầy ý nghĩa này.
 
Thứ trưởng Bun Tha Vi Sỉ Su Phăn Thon đã trao bằng khen cho đồng chí Cao Tuấn Hùng - Phó TGĐ Công ty Cổ phần Điện Việt - Lào. Thứ trưởng cũng cảm ơn sự ủng hộ của Công ty Cổ phần Điện Việt - Lào về vật chất và tinh thần cho các hoạt động của Bộ trong thời gian qua, đặc biệt là chuyến công tác giao lưu với Bộ Kế hoạch Đầu tư Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng tháng 7 vừa qua.

Với các hoạt động giao lưu kỷ niệm trong năm đoàn kết hữu nghị Việt – Lào 2012 này, Công ty cổ phần Điện Việt – Lào còn hưởng ứng nhiều hoạt động khác của Bộ Năng lượng và Mỏ và các ban, ngành khác tại trung ương và địa phương nơi có các công trình đang đầu tư xây dựng, góp phần thắt chặt mối quan hệ  hữu nghị Việt Nam - Lào. 

 

Nguồn tin: Mai Phương